Bếp Thái Sơn chỉ ưu, nhược điểm của bếp từ

Thảo luận trong 'Mẹo vặt cuộc sống' bắt đầu bởi tienlich, 19/4/18.

  1. tienlich

    tienlich Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/8/17
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Web:
    Bếp Thái Sơn chỉ ưu, nhược điểm của bếp từ
    Hiện nay, như thông tín báo chí đưa tin: tình trạng cháy nổ bình gas xảy ra nhiều, gây thiệt hại vô cùng lớn, đấy là nỗi lo lắng của hầu hết các hộ gia đình, đặc biệt hơn hết là chung cư cao tầng. Vì vậy xu hướng thói quen sử dụng bếp của người tiêu dùng đang dần chuyển từ bếp gas sang bếp từ và điện từ. Bởi trong quá trình sử dụng nhận thấy: bếp có mức độ an toàn cao bởi chúng không tạo ra lửa, không đốt cháy oxy trong phòng nên không gây ra cháy nổ.
    Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng thiết bị nhà bếp như: Bep tu Bosch, Fagor, Teka, Nodor, Brandt, Chefs...
    Siêu thị Bếp Thái Sơn gửi tới bạn đọc những ưu - nhược điểm của bếp từ nhập khẩu:
    Ưu điểm:
    - Nấu ăn cực nhanh, chỉ với 1 phút 48s cho nước từ 20°C lên 100°C (Đã được Bếp Thái Sơn thực nghiệm dưới sự quan sát của khách hàng ngay tại Showroom 175 Nguyễn Lương Bằng).
    - Tiết kiệm điện do không lãng phí nhiệt thoát ra môi trường. Theo nguyên lý hoạt động: Nguồn điện được dẫn vào cuộn dây đặc biệt để tạo ra cảm ứng điện từ làm dao động các điện tử ở đáy nồi, sinh nhiệt trực tiếp ở phần tiếp xúc. Vì vậy tiết kiệm tối đa nguồn nhiệt thất thoát.
    - Thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe
    - Tích hợp nhiều tính năng, công nghệ hiện đại trong mỗi sản phẩm bếp từ nhập khẩu cao cấp như: Khóa trẻ em an toàn, tự nhận diện nồi, cảnh báo nhiệt dư, chống tràn, tự động ngắt bếp khi quá tải, và nhiều tính năng đặc biệt nữa trong mỗi model sản phẩm
    - Dễ dàng lau chùi, vệ sinh. Tạo mỹ quan, sự cao cấp, lịch sự cho không gian bếp nhà bạn.

    Nhược điểm:
    - Nhiệt độ nấu không cao bằng bếp hồng ngoại, đôi khi nấu món xào cần nhiệt lớn thì những dòng bếp thường không có chức năng Booster (nấu siêu nhanh với công suất lớn)
    - Kén dụng cụ nấu bếp: chỉ sử dụng được với các dụng cụ bếp inox có nhiễm từ. Vì vậy để đặt hiệu quả cao nhất thì không tận dụng được những bộ nồi cũ gia đình đang có, cần phải sắm thêm bộ nồi bếp từ chuyên dụng. Nhưng những bộ nồi đó có trọng lượng tương đối lớn (thường nồi, chảo dùng cho bếp từ có từ 3 lớp đáy trở lên, cầm rất nặng tay)

    Nguồn: Siêu thị Bếp Thái Sơn
     

Chia sẻ trang này