Thành lập CLB Văn nghệ – Tình nguyện Trường 1 BQP

Thảo luận trong 'Thông Báo' bắt đầu bởi diendantruong1, 8/12/15.

 1. diendantruong1

  diendantruong1 Admins Thành viên BQT

  Thực hiện hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên 2015 của Trường Cao đẳng nghề số 1 – BQP. Ngày 03/12/2015 Đoàn Cơ sở long trọng chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ Văn nghệTình nguyện, nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho sinh viên với nhiều hoạt động phong trào đa dạng, phong phú, giúp hình thành các kỹ năng cần thiết, chia sẻ kinh nghiệm trong học tập cũng như trong cuộc sống; thúc đẩy sinh viên hành động tình nguyện vì Nhà trường, vì cộng đồng xã hội. Chương trình không chỉ giới thiệu về việc thành lập CLB, mà còn là hoạt động thiết thực lập thành tích hướng tới chào mừng kỷ niệm 71 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 26 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân.
  22948779984_2bdca12721.jpg
  Đến dự Lễ ra mắt, về phía nhà trường có Đồng chí Thượng tá Phạm Văn Hoà – Hiệu trưởng, Đồng chí Trung tá Dương Nam Dũng – Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng, các đồng chí chỉ huy các Phòng, Ban, Khoa, Cơ sở, Trung tâm, Cán bộ, Giáo viên và đông đảo HSSV toàn trường.
  23209058549_e5ff501f24.jpg
  Về phía khách mời, có các đại diện của Công ty HP, Công ty JSC, Công ty Hoàng Hưng, Công ty Mạnh Tùng, Công ty Hội An, Công ty Phương Đông, VNPT Thái Nguyên, đại diện CLB Sinh viên tình nguyện Đại học Thái Nguyên, Hội Thanh niên tình nguyện Tuổi trẻ Thái Nguyên; Các Ca sĩ, MC đang được yêu mến tại Thành phố Thái Nguyên.
  23468451562_54a55d06de.jpg
  Tại buổi Lễ, Đồng chí Đỗ Quang Minh – Bí thư Đoàn trường đã phát biểu khai mạc và thể hiện niềm khao khát thành lập lên một Câu lạc bộ nòng cốt cho nhà trường, cũng khẳng định sự quyết tâm duy trì và phát triển Câu lạc bộ để góp phần nhỏ vào sự nghiệp chung của nhà trường.
  23468453752_f93e87159a.jpg
  Sau bài phát biểu của Đồng chí Bí thư Đoàn trường, đại diện Đảng uỷ, BGH, Đồng chí Dương Nam Dũng đã có những lời động viên, khích lệ và ý kiến chỉ đạo đến Đoàn cơ sở, Ban Chủ nhiệm CLB Văn nghệ – Tình nguyện và trao Quyết định thành lập CLB cho Ban Chủ nhiệm.

  Tại buổi Lễ ra mắt đồng chí Nguyễn Hồng Hạnh – Chủ nhiệm CLB thay mặt Câu lạc bộ bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới Thủ trưởng BGH, Lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa, Cơ sở, Trung tâm, các đơn vị, doanh nghiệp đã quan tâm, ủng hộ và tạo điều kiện cả về vật chất lẫn tinh thần cho Câu lạc bộ trong thời gian qua và trịnh trọng giới thiệu về cơ cấu tổ chức, tầm nhìn cũng như quyết tâm của Câu lạc bộ trong thời gian tới.
  23494572231_82f55e06c5.jpg
  Lễ ra mắt CLB Văn nghệ – Tình nguyện có sự hỗ trợ, tham gia biểu diễn của MC Minh Hoài – Phó Bí thư Đoàn Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông, Ca sĩ Trúc Quỳnh, Ca sĩ Lưu Ly. Phần cuối chương trình, CLB tổ chức sinh nhật cho các thành viên có ngày sinh trong tháng 12, Thủ trưởng BGH đã tham gia cắt bánh và chúc mừng cho các thành viên. Buổi lễ đã thành công rực rỡ, đánh dấu bước khởi đầu thuận lợi cho sự phát triển của CLB nói riêng và của phong trào văn hoá toàn trường nói chung.
  Hinh-anh-Thanh-lap-CLB-van-nghe-featured.jpg Thanh-lap-CLB-van-nghe-featured.jpg
   

Chia sẻ trang này